Dây cáp vải cẩu hàng 14.000 kg là loại dây cẩu hàng cực kì tốt bởi sự bền bỉ chắc chắn, dây rộng 25 cm, khả năng chịu tải trọng rất lớn, chuyên dụng với các loại hàng to nặng. 

Dây cáp vải cẩu hàng trơn 12,5 cm là loại dây cẩu hàng có thể chịu tải trọng lên tới 7.000 kg, cực kì bền, vô cùng chắc, an toàn khi cẩu hàng, chuyển hàng nặng. 

Dây cáp vải cẩu hàng chịu tải 5.600 kg là loại dây cẩu hàng dạng dây cáp vải có bề rộng 10 cm, màu ghi xám, chuyên dùng khi cẩu hàng hoá nặng, an toàn, chắc chắn. 

Dây cẩu hàng dây cáp vải chịu tải 1.200 kg chuyên dụng được làm bằng sợi tổng hợp cực kì chắc chắn, đảm bảo cẩu hàng hoá an toàn, không lo rơi rụng khi cẩu. 

Dây cẩu hàng chuyên dụng chịu tải 1.800 kg là loại dây cẩu hàng trơn, được làm từ sợi tổng hợp bền chắc, dùng để cẩu hàng hoá nặng, cồng kềnh, đảm bảo an toàn vận chuyển. 

Dây cẩu hàng trơn chịu tải 2.500 kg là dây cẩu hàng có bề rộng dây 5 cm, chắc chắn, chịu lực tốt, thích hợp dùng để cẩu hàng nặng, bền bỉ, an toàn khi vận chuyển.

Dây cẩu hàng trơn chịu tải 3.000 kg là dây cẩu hàng có bề rộng dây 5 cm, chịu lực tốt, chắc chắn, thích hợp dùng để cẩu hàng nặng, trọng tải lớn, an toàn khi vận chuyển. 

Dây cẩu hàng chịu tải 3.000 kg là loại dây cẩu hàng được làm từ vải sợi tổng hợp polyester có khả năng chịu lực cực tốt, bền bỉ chắc chắn, được nhiều người tin dùng. 

Dây cáp vải cẩu hàng màu vàng chanh là loại dây cẩu hàng chịu tải 4.200 kg, dây cẩu được làm từ vải sợi tổng hợp polyester có khả năng chịu lực cực tốt, bền bỉ chắc chắn.

Dây tăng đơ chằng hàng màu hồng có khả năng chịu tải trọng 2.000 kg là loại dây an toàn dùng để chằng hàng, đảm bảo hàng hoá được giữ ổn định khi di chuyển. 

Dây tăng đơ chằng hàng màu xanh là loại dây tăng đơ chịu tải trọng 3.000 kg, dùng để chằng hàng cho chắc chắn, đảm bảo an toàn khi vận chuyển bằng xe hay tàu thuyền.

Dây tăng đơ chằng hàng màu cam là loại dây tăng đơ có khả năng chịu tải 4.000 kg khi chằng hàng nặng, cồng kềnh, cần sự chắc chắn để an toàn khi vận chuyển. 

Chat với chúng tôi qua zalo
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger

0984 957 333

Hỗ trợ online

0961 658 266

Hỗ trợ online