Giới thiệu

Công ty Cổ phần Bảo hộ Lao động FFD: đem đến sự an toàn cho mọi người

 

Bảo hộ lao động FFD mang trong mình sứ mệnh đem đến những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng tốt, giúp người lao động an toàn hơn trong quá trình làm việc, bảo vệ sức khỏe của người công nhân, góp phần giúp doanh nghiệp phát triển bền vững ngày càng thịnh vượng gặt hái thành công.

 

Ngày nay, khi nhắc đến Bảo hộ Lao động FFD là mọi người sẽ hình dung ra một doanh nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm và trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam.

 

Để có được sự công nhận của các quý doanh nghiệp và nhiều đối tác, Bảo hộ lao động FFD đã trải qua những quá trình hình thành và phát triển với nhiều thăng trầm, thử thách và dần dần gặt hái thành công.

Đồ bảo hộ lao động rất cần thiết đối với doanh nghiệp và người lao động

 

Giai đoạn khởi đầu

Vào đầu những năm 2010, khi đó, tôi là một kĩ sư công trình. Công việc của tôi là quản lý những anh em công nhân ở ngoài công trường. Tôi quản lý vài chục, thậm chí có khi lên tới cả trăm người công nhân. Tôi cùng với những người công nhân, đồng nghiệp của mình đã làm việc hăng say trên những công trình từ Bắc vào Nam, trong những ngày mưa cả những ngày nắng mà chẳng nề hà điều gì.

 

Trong những chuyến đi làm theo công trình, tôi đến nhiều nơi, gặp nhiều người, thấy nhiều cảnh người lao động Việt Nam làm lụng vất vả với những công cụ vô cùng đơn giản. Những người nông dân phun thuốc trừ sâu trên cánh đồng lúa bát ngát mênh mông mà không hề có mặt nạ phòng độc hay quần áo bảo hộ.

                             Người nông dân phun thuốc sâu không đeo mặt nạ phòng độc          

Những người thợ xây ở vùng ven đô hay nông thôn cũng không hề được trang bị quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ khi đứng trên những giàn giáo cao vút làm việc. Những người thợ cơ khí, thợ hàn còn chẳng có găng tay da hàn, chống cắt hoặc mặt nạ hàn cắt để bảo vệ.

Người thợ xây không trang bị đồ bảo hộ khi làm việc trên cao

Thoạt đầu, tôi thấy cũng bình thường bởi ở nơi đâu cũng dễ dàng gặp cảnh đó. Nhưng rồi tôi đã thay đổi suy nghĩ sau một chuyến công tác. Tôi được gặp gỡ và làm việc với những người công nhân nước ngoài.

 

Tôi thấy họ làm việc cũng chăm chỉ và cần mẫn như người Việt Nam ta. Nhưng, họ được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động khi làm việc, từ chiếc mũ bảo vệ đội đầu khi làm việc tại công trường, đến mặt nạ phòng độc khi làm việc nơi ô nhiễm. Họ khoác trên mình bộ quần áo bảo hộ lao động trông gọn gàng khỏe khoắn kín từ đầu tới chân. Họ đeo găng tay và đi giày bảo hộ, rất an toàn mà vẫn hoạt động linh hoạt và thoải mái vô cùng.

 

Tôi chợt nhận ra rằng, những người lao động Việt Nam vẫn chưa nhận thức thật sự rõ về vấn đề quy định an toàn lao động cũng như chưa được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động khi làm việc. Tôi quyết định mình phải làm gì đó để giúp đỡ những người công nhân, những doanh nghiệp đang có hàng trăm hàng ngàn người lao động nhưng chưa có sự trang bị đầy đủ và tốt nhất về đồ bảo hộ lao động.

 

Công ty Cổ phần Bảo hộ Lao động FFD được thành lập

Tôi nhận thấy thực trạng những người lao động ở Việt Nam chưa có nhận thức đầy đủ về an toàn lao động. Nhiều người lao động chưa được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động khi làm việc ở những nơi công trình, nơi ô nhiễm. Tôi quyết tâm phải tuyên truyền tới cộng đồng xã hội, tới mọi người về sự cần thiết của đồ bảo hộ lao động và những lợi ích mà nó đem lại về sự an toàn lao động.

 

Năm 2017, Công ty Cổ phần Bảo hộ Lao động FFD được thành lập. Chúng tôi khởi đầu xứ mệnh của mình trên phố Trần Vĩ, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Bảo hộ lao động FFD ra đời với phương châm đem đến cho các doanh nghiệp, người công nhân những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng tốt nhất như: mũ bảo hộ công trường, kính bảo hộ, găng tay chống hoá chấtgiày bảo hộ, găng tay chịu nhiệt chống cắt, ...

Trang bị đồ bảo hộ lao động giúp công nhân làm việc an toàn hơn

 

Bảo hộ lao động FFD tin rằng với sự trang bị đầy đủ, đảm bảo sự an toàn khi làm việc, những người công nhân sẽ làm việc hăng say hơn, hiệu quả hơn, năng suất cao hơn, nhờ đó doanh nghiệp cũng sẽ ngày càng phát triển và đạt doanh thu tốt hơn.

 

Tầm nhìn của Bảo hộ Lao động FFD

Bảo hộ lao động FFD quyết tâm trở thành doanh nghiệp dẫn đầu cả nước về lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động vào năm 2030.

 

Giá trị cốt lõi của Bảo hộ Lao động FFD

Bảo hộ lao động FFD luôn tâm huyết trên từng sản phẩm mà mình tạo ra. Mỗi sản phẩm bảo hộ lao động được đưa tới tay người tiêu dùng đều đã trải qua những quy trình sản xuất chặt chẽ, kiểm định cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Bảo hộ lao động FFD luôn cố gắng nỗ lực từng ngày. Hằng ngày, chúng tôi luôn tự hỏi rằng liệu mình có thể làm tốt hơn được nữa hay không. Để rồi chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, để đồ bảo hộ lao động ngày một tốt hơn, đem đến cho người lao động những trải nghiệm tốt hơn.

 

Bảo hộ lao động FFD luôn lắng nghe phản hồi và góp ý từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn đón nhận những chia sẻ từ phía các doanh nghiệp, những người công nhân sử dụng sản phẩm đồ bảo hộ lao động FFD với một tinh thần cầu thị.

 

Bảo hộ lao động FFD – vì sự an toàn của bạn! 

Trân trọng!

 

Giám Đốc

Dương Văn Thạch

 

Chat với chúng tôi qua zalo
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger

0984 957 333

Hỗ trợ online

0961 658 266

Hỗ trợ online