Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Công ty cổ phần FFD cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quí khách hàng . Xin Quí khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

A. Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Baoholaodongffd.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Baoholaodongffd.vn  không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. 

- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Website Baoholaodongffd.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Baoholaodongffd.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

- Baoholaodongffd.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quí khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. 
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quí khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Baoholaodongffd.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty Cổ phần FFD.
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Tầng 2, nhà số 19/174 Trần Vĩ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Địa chỉ văn phòng: Tầng 2, nhà số 19/174 Trần Vĩ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại văn phòng: 02 422 668 333.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website Baoholaodongffd.vn  được FFD cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Baoholaodongffd.vn . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi cá nhân khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, FFD sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa… tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Công ty cổ phần FFD.

 6. Quy định về “Spam”:

– Công ty cổ phần FFD thực sự quan ngại vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gửi đi. Do đó, chúng tôi khẳng định chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

– Công ty cổ phần  FFD cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến công ty qua Website.

7. Thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại http.//www.baoholaodongffd.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại www.baoholaodongffd.vn. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

– Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

B. Quyền và nghĩa vụ của

Người quản lý website Baoholaodongffd.vn

1. Quyền của Người quản lý :

Website baoholaodongffd.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà bên baoholaodongffd.vn nêu ra. 

Chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên trang chủ www.baoholaodongffd.vn.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh khách hàng cung cấp thông tin cho baoholaodongffd.vn  không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì baoholaodongffd.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Website baoholaodongffd.vn có thể chấm dứt quyền khách hàng và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của khách hàng trong trường hợp khách hàng vi phạm các Quy chế của baoholaodongffd.vn, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website baoholaodongffd.vn.

Website baoholaodongffd.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website baoholaodongffd.vn, theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.  Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

2. Nghĩa vụ của Người quản lý 

Website baoholaodongffd.vn chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các trang thiết bị an toàn bảo hộ lao động.

Website baoholaodongffd.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của khách hàng tham gia và người sử dụng trên Website baoholaodongffd.vn.

Website baoholaodongffd.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website: baoholaodongffd.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho khách hàng thì  Website baoholaodongffd.vn. không phải chịu trách nhiệm liên đới.

3. Website baoholaodongffd.vn phải có trách nhiệm:

 • Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website baoholaodongffd.vn  được thực hiện chính xác. 
 • Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website baoholaodongffd.vn .

 • Công ty Cổ phần FFD.
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Tầng 2, nhà số 19/174 Trần Vĩ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam .
 • Văn phòng: Tầng 2, nhà số 19/174 Trần Vĩ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại văn phòng: 02 422 668 333.
 • Email: vanthach101973@gmail.com
 • Giám Đốc: Mr Thạch. 0912 65 63 92